หนูอยู่ไม่ไหวจริงๆ!! เอมี่ เครียดจัดหลังนอนคุก ล่าสุดร้องขอของ 4 อย่างนี้กับตำรวจ แบบนี้ก็ได้หรอ!!

จากกรณี พลตำรวจตรี สุรเชษฐ์ หักพาล รักษาราชการแทนรองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว มอบหมายสั่งการให้ พ.ต.อ.จักรเพชร เพชรพลอยนิล ผู้กำกับการสายตรวจ นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการงานเข้าจับกุม น.ส.อาเมเรีย จาคอป หรือ เอมี่ อายุ 28 ปี อดีตดารานักแสดงสาวชื่อดัง และเป็นผู้ชนะการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006

โดยถูกจับพร้อมแฟนหนุ่มคือ นายปุณยวัจน์ และของกลางไอซ์ 70 กรัม และยาอี 16 เม็ด ในบ้านพักย่านสุขาภิบาล 5 เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา หลังสืบทราบว่าดาราสาวมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

ซึ่งระหว่างที่เอมี่ถูกคุมอยู่ในห้องขังได้ขอร้องสิบเวรไปเข้าห้องน้ำข้างนอกห้องขัง เนื่องจากไม่อยากใช้ห้องน้ำภายในลูกกรง ทางสิบเวรชี้แจงว่า ไม่สามารถอนุญาตให้ออกไปเข้าห้องน้ำได้ เพราะจะผิดกฎระเบียบควบคุมผู้ต้องหา รวมถึงยังขอพัดลมด้วยเนื่องจากอากาศร้อนมาก

และร้องขอแมวที่ตนเองเลี้ยงไว้ที่บ้าน เพราะเกิดความเครียดอย่างมาก หากได้แมวก็อาจจะทำให้รู้สึกผ่อนคลายลง ซึ่งเจ้าหน้าที่ไม่ได้แจ้งว่าจะให้ตามที่ผู้ต้องหาได้ร้องขอหรือไม่

ทั้งนี้ รายงานเผยว่า ช่วงเช้าหลังถูกจับกุม มีแฟนคลับจากย่านออเงินนำขนมมาให้ เอมี่จึงได้วานแฟนคลับให้ไปซื้อข้าวหมูกระเทียมไข่ดาว 2 กล่อง เพื่อมาให้ตนเองกับแฟนหนุ่ม รวมถึงได้ขอโทรศัพท์เพื่อคุยกับแม่ ให้นำพัดลมมาให้ แต่ตำรวจก็แจงว่าไม่สามารถนำเข้าไปในห้องขังได้ ทั้งนี้ แม่ของนักแสดงชื่อดังนั้นได้เดินทางมาเยี่ยมลูกสาวแล้วตั้งแต่คืนแรก

>>เข้ากลุ่มฟรี<<

Facebook Comments

Related posts