สาวกางเกงสั้น ขับรถเก๋งตกคลอง ชาวบ้านตกใจ พากันเข้าไปช่วย แต่กลับเจออย่างอื่นแทน !!

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 22 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านที่อยู่บริเวณ คลองชลประทาน หมู่ 5 ถนนคลองขุน-สามเรือน ตำบลไผ่จำศีล อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ว่ามีรถเก๋งสีม่วงคนหนึ่ง ขับตกลงไปในคลองข้างทาง จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าร่วมช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ โดยทันที

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ได้พบกับกลุ่มชาวบ้านที่กำลังยืมมุงดูอยู่ และบางส่วนก็พยายามจะลงไปช่วยเหลือคนขับ ที่ยังคงนั่งอยู่ในรถ และมีอาการคล้ายกับมึนเมา เจ้าหน้าที่จึงได้พากันเข้าไปช่วยเหลือออกมา ทราบชื่อภายหลังคือ นางสาวกรรณิการ์ เสียงลอย อายุ 31 ปี อยู่ในอาการคล้ายคนเมา พูดจาไม่ค่อยจะเข้าใจ

แต่หลังจากที่ได้นำตัว หญิงสาวคนดังกล่าวออกมาแล้ว กลับพบว่า เธอถือกระเป๋าอยู่ใบหนึ่งในมือ และกอดเอาไว้แน่น ไม่ยอมที่จะให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบดู บัตรประจำตัวประชาชน จึงได้รู้สึกผิดสังเกตุ สุดท้ายแล้ว พอเจ้าหน้าที่พยายามจะตรวจค้นดู กลับพบยาบ้า 2 ถุง จำนวน 260 เม็ด ซุกซ่อนไว้ภายในกระเป๋าใบดังกล่าว ทำให้งานนี้ กลายเป็นว่า แท้ที่จริงแล้ว เธอนั้นได้เสพยามาก่อน ที่จะขับรถ และบอกว่ากำลังจะเอายาไปส่งให้เพื่อน แต่เกิดรู้สึกมึนยา เลยขับรถเสียหลักตกลงไปข้างทางเสียก่อน

งานนี้เลยกลายเป็น นอกจากจะขับรถตกคลองแล้ว แถมยังต้องมาโดนจับอีกต่างหาก ซึ้งเจ้าหน้าที่ก็ได้นำตัวไปขยายผล ต่อไปว่า จะเอายาไปส่งให้กับใคร ก่อนจะนำไปดำเนินคดี

ที่ทา ไทยรัฐ , workpoint
credit: โชว์ข่าว

Facebook Comments

Related posts