ท่าเด็ดพิชิตสามี!! สาวเผยทีเด็ด ที่มาของคำว่า “บนเตียง” ต้องทำอย่างไร?

เคยอ่านหนังสือเขามีเคล็ดลับว่า ภรรยาที่ดี ต้องเป็นผู้ดีในห้องรับแขก เป็นผู้กระเบียดกระเสียรในการใช้จ่าย และเป็นโสเภณีบนเตียง อยากรู้ว่า คำว่า “โสเภณีบนเตียง” นี่มันต้องขนาดไหน และโสเภณีจริงๆ เขาปรนเปรอลูกค้ายังไง มันดีมันเด็ดขนาดติดใจ จ่ายเงินเป็นพันเป็นหมื่นให้ได้เลยเหรอ?

ส่วนตัวเห็นว่า หลักๆเลยคือ ไม่ได้นอนนิ่งๆ ให้สามีทำอยู่คนเดียว ก็ต้องเป็นฝ่ายรุกด้วย จะใส่ชุดนอนไม่ได้นอน ละมานอนเฉยๆข้างๆ มันมันก็ไม่ใช่ไง เรื่องออรัลก็อย่าให้ได้ขาด สามีคุณ42เองค่ะ นี่ช่วงวัยหื่นเลยนะ ทู้ก่อน คุณบอกว่าลองมาหมดแล้วจนกระดาก คือลองอะไร แค่แต่งตัวยั่วมันไม่ได้ผลหรอกค่ะ

เอาหัวมุดผ้าห่มจู่โจมไปเลย ถ้าทำแล้วไม่ได้ผล คือไม่แข็งตัวเลย ก็ลองพาไปปรึกษาหมอ จะบอกให้ซื้อไวอะกร้ามาวางยาเลย ก็เผื่อจะแพ้ยาหรือมีโรคประจำตัวอะไรที่กินไม่ได้

บางทีผู้ชายเค้าก็ขี้เกียจนะ จะเห็นบ่อยๆ กระทู้เครียด สามีช่วยตัวเอง คือถ้าลองจู่โจมแล้วแข็งตัวเราก็ลุยเลยค่ะ อย่าไปอาย พี่ไม่ทำ หนูทำเองลักหลับเอาก็ได้ สามีของเรา เราอยากจะเอาเมื่อไหร่ เราก็เอาค่ะ จะไปอายอะไร

ลูกนอนแยกห้องรึเปล่าคะ ถ้าไม่แยกสามีอาจกลัวลูกตื่นมาเห็นรึเปล่า ถ้าลักหลับจนสามีรู้ตัว ก็จูงกันออกไปนอกห้องต่อค่ะ ความรักไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง ลองที่ระเบียงบ้างก็ได้ อีกอย่างก็เสนอตัวนวดให้ค่ะ น้ำมันมะพร้าว หาซื้อง่าย ในเซเว่นมี นวดเข้าไปค่ะ มือซนไปโดนบ้าง เอาอกเข้าแนบบ้าง ทำไปค่ะ มันต้องได้บ้างน่ะ

โสเภณี หมายถึง หญิงบริการมั้งครับ จะคอยรับบริการจากชายหนุ่ม ชายแก่ ก็รับหมด ช่วยระบายความเครียดของผู้ชายกลัดมันทั้งหลาย ให้หายเครียด

ที่มา : กระทู้พันทิป

Facebook Comments

Related posts