โซเชียลทึ่ง!! แม่ค้าใจดีเอาลูกชิ้นให้ปลากิน แต่กินเสร็จก็ยังไม่ไปไหน จนรู้ว่ามันต้องการอะไร ทำเอาอึ้ง!!

กลายเป็นเรื่องราวสุดแปลก และผู้คนในโลกออนไลน์ต่างงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อมีเจ้าปลาแสนรู้ตัวหนึ่งมันชอบมาว่ายวนเวียนอยู่ที่เรือขายลูกชิ้นปิ้งในตลาดน้ำแห่งหนึ่ง มันว่ายอยู่นานไม่ยอมไปไหนแม่ค้าก็เลยจัดลูกชิ้นเอาให้ปลาน้อยได้กิน เพราะกลัวว่ามันจะหิว แต่พอกินเสร็จมันก็ยังคงว่ายอยู่ที่เดิมไม่ยอมไปไหน แล้วมันต้องการอะไรกันแน่

ว่ายวนอยู่นานป้าก็เลยจัดลูกชิ้นไปเต็มๆไม้ มันคงจะหิวแน่ๆเลยมาว่ายวนหาคุณป้าขายลูกชิ้นอยู่ตั้งนานแสนนาน คุณป้าก็ใจดีเหลือเกินให้ลูกชิ้น ชิ้นโตๆแบบไม่กลัวขาดทุน แต่พอกินเสร็จมันก็ยังไม่ไปไหน

ถึงจะได้กินลูกชิ้นตามที่มันต้องการแล้วก็ตาม เจ้าปลาก็ยังวนเวียนว่ายอยู่ที่เรือข้ายลูกชิ้นปิ้งของแม่ค้า แม่ค้าคิดอยู่นานว่าสงสัยมันต้องการสิ่งนี้แน่ๆ แล้วแม่ค้าก็ไปตักอะไรบางอย่างขึ้นมา

แม่ค้าก็สังเกตพบว่า ตอนที่ตักน้ำจิ้มใส่ถุงเจ้าปลามันมีอาการแปลกๆ หรือว่ากินลูกชิ้นแล้วต้องการน้ำจิ้ม? แม่ค้าก็เลยลองยื่นน้ำจิ้มลงไปในน้ำและพบว่า..เจ้าปลามันได้กินน้ำจิ้มของป้ายขายลูกชิ้นอย่างเอร็ดอร่อย แล้วมันก็ค่อยๆว่ายจากไป ทำเอาผู้คนต่างทึ่งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บ้างก็ชื่นชมเจ้าปลาน้อยที่มันแสนรู้รู้จักขอในสิ่งที่มันต้องการได้ด้วย

Facebook Comments

Related posts