ลูกร้องแทบขาดใจ..!! สุดเวทนา หนุ่มดวลเหล้า อุ้มลูกสาววัย 8 ขวบ หวังกระโดดตึก จบชีวิตทั้งคู่

Loading...

เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. วันที่ 3 มี.ค. 61 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุ ชายพยายามกระโดดตึกพร้อมลูกสาว ที่อาคารร้าง 9 ชั้น เนตเทศบาลนครอุดรธานี หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแจ้งหน่วยงานเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง


ที่เกิดเหตุพบ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 46 ปี อาชีพพ่อค้าขายปลาหมึก นั่งห้อยขาอยู่บริเวณริมระเบียงตึก มาอาการเมาสุรา กอดลูกสาววัย 8 ขวบ ที่กำลังร้องไห้ตลอดเวลา โดย นายเอ นั้นมีอาการเคร่งเครียดพร้อมกับตะโกนบอกให้เจ้าหน้าที่ว่าห้ามเข้ามายุ่ง และถ้าหากเจ้าหน้าที่เข้ามาจะกระโดดตึกไปพร้อมกับลูกสาว ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าเกลี้ยกล่อมจน นายเอ นั้นมีอาการสงบขึ้น ซึ่งในขณะนั้นลูกสาวก็พยายามขอร้องไม่ให้พ่อกระโดดตึกฆ่าตัวตาย และในจังหวะที่ นายเอ เผลอ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รีบเข้าชาร์จตัว นายเอ

Loading...

ซึ่งเมื่อทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการเข้าชาร์จ นายเอ จนล้มตัวลง ลูกสาวได้โผเข้ากอดพ่อด้วยความตกใจและเป็นห่วง ซึ่งเป็นที่น่าเวทนาแก่ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เป็นอย่างมาก และจากการสอบถาม นายเอ พบว่า ก่อนหน้านี้ นายเอ ไม่ยอมกินข้าวมาแล้ว 3 วัน และจะดื่มสุราอยู่ทั้งวัน สาเหตุมาจากเสียใจที่ภรรยาได้ทิ้งตนไป แล้วหลังจากนั้นจึงได้ไปรับลูกสาวที่อยู่ อ.พิบูลรักษ์ แล้วพามาที่อาคารแห่งนี้หวังจะจบชีวิตตนเองไปพร้อมกับลูกสาว เบื้องตนทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลอุดรธานี เนื่องจากมีอาการอ่อนเพลีย

Facebook Comments
Loading...

Related posts

Leave a Comment