อยู่ดี..ไม่ว่าดี!? หนุ่มถูกวิญญาณแฟนตามหลอก หมอผีบอกให้ขุด “โลงศพ” ขึ้นมาเผา? สุดท้ายไม่รอด เจอดีเข้าให้!

สำหรับสำนักข่าวต่างประเทศได้นำเสนอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นประเทศรัสเซียโดยมีรายงานเกี่ยวกับ หนุ่มรัสเซียวัย 30 ปี โดยแฟนสาววัย 17 ปี นั้นได้เสียชีวิตไปแล้ว 5 ปี แล้วถูกฝังตั้งอยู่ในสุสานของหมู่บ้าน แต่หนุ่มคนดังกล่าวนั้นบอกว่าโดนเธอหลอกหลอนในฝันอยู่ทุกคืนจึงได้ไปปรึกษากับหมอผีได้แนะนำว่าให้ไปนำร่างมาเผา หลังจากที่ฟังคำแนะนำแล้วเขาจึงได้คิดแผนชั่วร้าย ร่วมมือกับเพื่อนบุกไปยังสุสานเพื่อที่จะแอบขุดเอาโรงศพขึ้นมา แต่ในระหว่างที่เขานั้นกำลังขุด บังเอิญว่ามีเพื่อนของศพเดินทางมาเยี่ยมหลุมศพเนื่องในวันครบรอบวันตาย

พอเห็นแบบนั้นเพื่อนก็รีบโทรแจ้งญาติและตำรวจให้มาจับกุม สุดท้ายผลตัดสินออกมาทำให้เขาถูกจำคุกเป็นเวลา 5 ปี โดยตำรวจได้ถามว่าโง่หรือเปล่าที่มาขุดศพวันที่ครบรอบเพราะญาติและคนรู้จักจะต้องมาเยี่ยมหลุมศพกัน

ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวก็ตอบว่า ไม่รู้มีอะไรบางอย่างดลใจให้มาขุดศพวันนี้ ทั้งๆที่เขานั้นก็ตั้งใจจะว่าอีกสามวันหลังจากวันครอบรอบ แล้วตนนั้นก็ลืมไปเลยว่าวันนี้วันอะไร ?? ซึ่งญาติแน่ใจว่าจะต้องเป็นวิญญาณแน่ๆที่ดลใจให้เขามาขุดศพวันนี้ !! และที่โดนหลอกน่าจะเป็นเพราะตอนที่คบกันนั้นฝ่ายชายเจ้าชู้มาก ฝ่ายหญิงอาจโกรธแค้น !!

Facebook Comments

Related posts