6 ข้อดีของการผ่าไฟแดง ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด!!

เมื่อถึงวันที่ประจำเดือนมา เป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้หญิงที่ต้องเจอไปครึ่งชีวิตเลยทีเดียว เรียกว่ามันทำให้ปวดทรมาณ แถมทำอะไรไม่สะดวก ทำให้หงุดหงิดอีกด้วย แถมมันทำให้อดทำกิจกรรมเรื่องบนเตียงอีกซะด้วย แต่หลายคนก็ทนไม่ไหวผ่าไฟแดงซะงั้น หลายคนทำไปแล้วกังวลขึ้นมาทันทีว่าจะเป็นไรไหม งั้นวันนี้เรามาดูข้อดีของการผ่าไฟแดงดีกว่า

1. ประจำเดือนหมดไวขึ้น
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าการสะราบั่มบัมบั๊มกันแบบไม่สนใจไฟแดงจะช่วยทำให้ประจำเดือนหมดไวขึ้นได้จริงๆ เพราะการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง จะเพิ่มการขับเนื้อเยื่อบุโพรงมดลูกให้ออกไปเร็วขึ้น หลังมีความสุขกันไปแล้วก็ไม่ต้องตกใจนะถ้าจะเห็นปริมาณเลือดประจำเดือนเยอะขึ้น ร่างกายมันกำลังขับออกมาแบบรวบรัดล่ะ

2. ปวดท้องน้อยลง
เพราะตอนที่ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด ร่างกายจะหลั่งสารเอนโดรฟินออกมาด้วย ทำให้รู้สึกมีความสุขขึ้นมาทันตาเห็น ลดความเจ็บความปวดได้ชะงัดนัก เหมือนได้กินยาแก้ปวดเลยทีเดียว ยิ่งฟินมาก ก็ยิ่งปวดน้อยลงมาก

3. ช่วยให้ไม่เครียด
กระบวนการในร่างกายผู้หญิงในช่วงที่มีประจำเดือน ถ้าให้นึกเป็นภาพก็น่าจะเป็นสี่แยกกลางเมืองที่รถมันวุ่นวาย คันนั้นจะไป คันนี้จะมา มั่วซั่วไปหมด เป็นแบบนี้ก็เครียดสิคะ เซ็กส์ดีๆ ปกติก็แก้เครียดได้อยู่แล้ว ถ้างั้นก็ปล่อยใจให้สบาย ผ่าไฟแดงดูให้หายเครียดก็ไม่เป็นไร

4. ถึงจุดสุดยอดได้ไวขึ้น
ช่วงมีประจำเดือน ผู้หญิงจะอ่อนไหวมาก ไม่ใช่แค่ความรู้สึก แต่มันรวมถึงอารมณ์ทางเพศด้วย สัมผัสนิด สัมผัสหน่อยเป็นอันสะกิดติดไปหมดล่ะ ดังนั้น เธอคนไหนที่เสร็จช้า รู้สึกว่าตัวเองเสร็จยาก หรือไม่ได้เสร็จมานานแล้ว ลองจ้ำจี้ตอนมีประจำเดือนดูบ้างก็ย่อมได้

5. ปลอดภัยกับผู้ชาย
ผู้หญิงหลายคนไม่ยอมให้ผู้ชายจ้ำจี้เพราะทั้งเขินทั้งกลัวว่ามันจะสกปรก เหม็นบ้างหืนบ้าง ส่วนผู้ชายที่ไม่กล้าผ่าไฟแดงส่วนใหญ่ก็เพราะรู้สึกว่าเลือดที่ไหลออกจากร่างกาย ต่อให้เป็นเลือดอะไร ยังไงมันก็น่ากลัว จริงๆมันก็แค่เลือดที่ผสมเนื้อเยื่อมดลูกเฉยๆนั่นแหละ สบายใจเถอะ มันไม่ได้สกปรกหรือสร้างเชื้อโรคอะไรขนาดนั้นหรอก

6. หล่อลื่นแบบพรีเมี่ยม
เจลหล่อลื่นมันแพง เปลี่ยนมาผ่าไฟแดงดูก็ได้ เพราะเลือดประจำเดือนจะกลายเป็นเจลหล่อลื่นในโพรงช่องคลอด ไม่ต้องพึ่งสารเคมี งานนี้ของดีจากธรรมชาติล้วนๆเลยล่ะจ้า

ขอบคุณที่มา : gangbeauty

Facebook Comments

Related posts