8 วิธีดูว่าแฟนสาวว่าอยากมีเซ็กส์กับคุณรึป่าว

หากคุณคบกับแฟนสาวมาสักพักหนึ่งหรือไม่นานนักและพร้อมที่จะยกระดับความสัมพันธ์ไปอีกขั้น คุณก็อาจจะสงสัยว่าเธอรู้สึกอย่างเดียวกันหรือเปล่า แม้คุณจะคิดว่ามันง่ายกว่าถ้าจะถามเธอว่าต้องการอะไร การพูดว่า “อยากมีเซ็กส์ไหม?” ก็อาจจะทำให้คุณไม่ได้รับปฏิกิริยาแบบที่คาดหวังไว้ หากคุณต้องการรู้จริงๆ ว่าแฟนสาวต้องการมีเซ็กส์กับคุณหรือเปล่า คุณก็ควรใส่ใจกับสิ่งที่เธอพูดและวิธีที่เธอปฏิบัติโดยรวม หากคุณต้องการรู้ว่าแฟนสาวพร้อมที่จะใกล้ชิดกับคุณมากขึ้นหรือไม่ ก็ควรทำขั้นตอนต่อไปนี้เลยจ้าา

1.ดูว่าเธอสัมผัสคุณมากขึ้นหรือเปล่า

หากมือของแฟนสาวอยู่บนตัวคุณและสัมผัสคุณตลอดเวลา โอบกอดคุณหรือต้องการให้คุณจับมือเธอ โอบกอดเธอหรือแม้แต่ให้เธอนั่งบนตัก เธอก็อาจจะพร้อมสำหรับสิ่งอื่น หากพฤติกรรมของเธอเป็นไปในทางที่ยั่วยวนมากขึ้น เช่น หากเธอจับน้องชายของคุณผ่านกางเกงหรือวางมือของคุณบนหน้าอกของเธอ ก็อาจจะแปลว่าเธอพร้อมแล้ว

2.ดูว่าเธออยากใช้เวลาลำพังกับคุณหรือเปล่า

หากจู่ๆ เพื่อนๆ ของแฟนสาวหายตัวและเธออยากใช้เวลาลำพังกับคุณจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือในห้องนอนของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ก็อาจเป็นเพราะเธอต้องการใกล้ชิดกับคุณมากขึ้น หากเธอไม่พร้อมที่จะมีเซ็กส์ เธอก็น่าจะหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ไม่สบายใจเมื่อคุณอยู่ด้วยกันลำพังและต้องการบางอย่างที่มากกว่าเธอจะสามารถให้คุณได้

3.เธอชวนคุณไปที่บ้านหรือไม่

หากคุณไม่เคยอยู่ตามลำพังในบ้านของเธอและเธอชวนคุณไปที่บ้าน เธอก็อาจจะกำลังบอกคุณว่าเธอต้องการบางอย่างจากคุณ หากเธอเลือกสถานที่ที่ใกล้บ้านสำหรับคืนเดทและพยายามชวนคุณกลับบ้าน เธอก็อาจจะกำลังบอกคุณว่าเธอต้องการใกล้ชิดกับคุณมากขึ้น สิ่งนี้ต้องใช้การวางแผนและการคาดการณ์ ฉะนั้น ดูเหมือนว่าเธอได้คิดเตรียมการเพื่อที่จะให้คุณใช้เวลาร่วมกันลำพังที่บ้านของเธอ

4.ใกล้ชิดกัน

เมื่อคุณพร้อมที่จะปฏิบัติกิจ คุณก็ควรหาจุดที่คุณใกล้ชิดกับแฟนสาว สิ่งนี้หมายถึงคุณควรพาเธอไปเที่ยว ทำให้เธอรู้สึกพิเศษจากนั้นจึงหาเวลาลำพังกับเธอ คุณต้องใกล้ชิดกันแค่ไหน? สิ่งนี้ขึ้นอยู่กับความเร็วของกระบวนการ หากคุณอยู่ในห้องนอนแล้วหรือเกือบๆ และถอดเสื้อผ้าออกแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะถามเธอสำหรับคำยืนยันว่าเธอพร้อมที่จะทำขั้นตอนต่อไป

– หากคุณแค่จูบกันบนโซฟาและเธอไม่ได้ทำอะไรมากกว่านั้น มันก็อาจจะเร็วเกินไปที่จะถาม

5.ถามว่าเธอพร้อมหรือไม่

เมื่อถึงเวลาที่สมควรให้คุณกอดเธอ มองนัยน์ตาเธอและพูดว่า “คุณพร้อมไหม?” อย่าถามว่า “อยากมีเซ็กส์หรือไม่?” หรือ “ทำเลยดีไหม?”เพราะเธออาจจะคิดว่าคุณพูดเล่น คุณต้องทำให้ชัดเจนว่าคุณกำลังถามว่าเธอพร้อมที่จะมีเซ็กส์หรือไม่และรอฟังคำตอบ เธอจะชื่นชมหากคุณเป็นคนรอบคอบและเปิดเผยในเวลาเดียวกัน

– แน่นอนว่าคุณต้องมั่นใจว่าแฟนของคุณไม่ได้เมาในขณะที่ตัดสินใจ สิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่คุณจะทำได้คือการกดดันเธอให้ทำสิ่งที่เธอจะรู้สึกผิดในภายหลังเนื่องจากไม่มีสติเพียงพอ

6.ดูว่าเธอพูดถึงเตียงของคุณบ่อยๆ หรือไม่

หากเธอมาที่ห้องนอน ตบเตียงของคุณและพูดว่า “มันนุ่มมากเลย” เธอก็อาจจะกำลังบอกว่าเธอต้องการที่จะนอนบนเตียงกับคุณ หากเธอนอนลงบนเตียงและพูดว่ามันนุ่มแค่ไหนก็อาจเป็นเพราะเธอต้องการให้คุณขึ้นมานอนด้วยกันโดยเร็วที่สุด

7.ดูว่าเธอพูดจาทะลึ่งหรือเปล่า

หากแฟนของคุณเริ่มพูดจาทะลึ่งตึงตังในโทรศัพท์ ส่งข้อความทะลึ่งถึงคุณหรือพูดทะลึ่งเวลาที่คุณกำลังจู๋จี๋หรือทำอะไรบางอย่างหรือแม้แต่กำลังเล่นโฟนเซ็กส์กับคุณ ก็อาจเป็นไปได้ว่าเธอพร้อมที่จะทำขั้นตอนต่อไปแล้ว แน่นอนว่าสิ่งนี้อาจจะเป็นแค่การพูด แต่หากเธอรู้สึกสบายใจมากพอกับตัวเองและคุณ ณ จุดนี้ เธอก็อาจจะพร้อมสำหรับสิ่งต่อไป

8.ดูว่าเธอบอกคุณว่าเธอมีอารมณ์หรือเปล่า

สิ่งนี้เป็นการรุกที่ชัดเจนแต่ผู้หญิงของคุณอาจจะกำลังบอกคุณว่าเธอมีอารมณ์ รู้สึกร้อนผ่าวและต้องการมีอะไรกับคุณ สิ่งนี้ไม่จำเป็นว่าเธอต้องการที่จะมีเซ็กส์เสมอแต่หากเธอรู้สึกไม่สบายใจมากพอที่จะบอกคุณว่าเธอกำลังมีอารมณ์สำหรับที่จะทำอะไรบางอย่างซึ่งก็อาจจะไม่ใช่เพราะเธออยากมีเซ็กส์กับคุณ

ขอบคุณภาพจาก : wikihow

Facebook Comments

Related posts